Mơ thấy đi vệ sinh là điềm báo gì ?

Như đã nói ở trên, mỗi một vùng văn hóa, mỗi một quốc gia sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ. Tin hay không còn phù thuộc vào nhận thức, quan niệm của mỗi người.

Đi vệ sinh, đại tiện là những bản năng, nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Đôi khi hình ảnh quen thuộc đó sẽ đi vào trong cả giấc ngủ của bạn. Trên góc độ văn hóa, việc nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn về tâm linh. Vậy nằm mơ thấy mình đi vệ sinh, đại tiện là điềm gì cho cuộc sống của bạn. Bài viết “Nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện- giải mã giấc mơ đi vệ sinh” dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này.

Nằm mơ thấy t đi vệ sinh, đại tiện có sao không?

Đi vệ sinh là khái niệm dùng để chỉ hành động, đại tiện, tiểu tiện và trung tiện. Đại là một hoạt động của cơ quan bài tiết phân và chất thải thông qua hậu môn. Theo đó, hất cặn bã từ thức ăn còn thừa lại sau giai đoạn tiêu hóa sẽ ra khỏi ruột già qua ruột thẳng và đi xuống hậu môn để thải ra ngoài. Sản phẩm của đại tiện thường ở thể rắn hoặc loãng và được gọi là phân.

1-1
Tiểu tiện là hoạt động của cơ quan bài tiết nước tiểu thông qua ống đái và dương vật (đối với đàn ông), âm đạo (đối với đàn bà). Chất lỏng này có mùi khai (mùi amoniac)và được gọi là nước tiểu. Trung tiện là quá trình bài tiết chất khí được thoát ra từ ruột già. Cả 3 quá trình này được gọi chung là đi vệ sinh – tức bài tiết chất lỏng – rắn – khí thải.

Đi vệ sinh là một nhu cầu cực kì thiết yếu đối với cuộc sống của mỗi người. Nó là vấn đề bản năng và được tiến hành hàng ngày. Chính sự quen thuộc và có tính lặp lại này đã khiến cho hình ảnh đi vệ sinh dễ dàng đi vào giấc mơ của bạn. Giấc mơ của mỗi người luôn luôn phong phú và đa dạng, đó có thể là những hình ảnh hạnh phúc với người yêu, bạn bè và người thân.

Nếu bạn nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện thì cũng đừng quá lo lắng. Đó cũng là những hình ảnh được tái hiện lại từ thực tếmà bạn đã lặp lại nhiều lần trong ngày. Ơ một góc độ khác nó cũng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn liên quan đến tương lại, vận mệnh của bạn. Người Châu Âu cho rằng mơ thấy đi vệ sinh không hề mang ý nghĩa xấu như cách mà bấy lâu chúng ta vẫn quan niệm. Họ cho rằng, nó cho biết, chủ thể của giấc mơ sắp loại bỏ được những điều khó khăn ra khỏi cuộc sông.

, đại tiện

Như đã nói ở trên, mỗi một vùng văn hóa, mỗi một quốc gia sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ. Tin hay không còn phù thuộc vào nhận thức, quan niệm của mỗi người. Tuy nhiên, có thể tạm kiến giải điều này dưới một vài quan niệm của người Việt Nam như sau:

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang rất buồn đi vệ sinh, đại tiện nhưng không thể đi thì điều đó chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp phải những trục trặc không thể giải quyết. Dự báo sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đón bạn ở phía trước.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện với tâm trạng thoải mái thì đó là dự báo về việc bạn sắp chút bỏ được các mối phiền muộn, những điều khó khăn, cản trở công việc và sự nghiệp của mình.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy bạn đi vệ sinh mà quên dội nước thì điều đó chứng tỏ bạn còn nhiều điều chưa làm được như dự định. Mọi thứ vẫn dang dở và bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

+ Nếu bạn thấy mình bị dâm lên phân từ quá trình đi đại tiện thì đó là dự báo công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp bất trắc trong thời gian ngắn. Hãy đương đầu và đối phó với vấn đề này.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi đại tiện cùng với tất cả các thành viên trong gia đình thì đó chính là sự cảm về những biến biến liên quan đến tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện thì nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện được những người có máu me cờ bạc, đềđóm mặc định cho nhiều con số khác nhau. Việc xác định đánh con gì khi nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện hoàn toàn không có sơ sở khoa học. Nó chỉ là những quan niệm có tính chất kinh nghiệm. Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác của điều này vì mọi thứ chỉ là kinh nghiệm dân gian. Dưới đây là một sốcon số tiêu biểu tương ứng với giấc mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện:

– Nằm mơ thấy mình đi vệ sinh, đi ỉa cùng với rất nhiều người thì nên đánh số: 15

– Nằm mơ thấy đi tiểu tiện thì đánh số : 46, 92. 73

– Nằm mơ thấy đi trung tiện thì đánh số: 42 – 56

– Nằm mơ thấy đi vệ sinh ở nơi công cộng thì đánh số: 78, 43 , 21

– Nằm mơ thấy bạn đi vệ sinh cùng với nhiều người bạn khác thì nên đánh số: 45, 39

– Nằm mơ thấy mình đang buồn đi vệ sinh nhưng không đi được thì đánh số:54

Những quan niệm trên – như đã nói hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Để biết được điều những quan niệm trên có đúng hay không, hãy chờ và chiêm nghiệm xem nhé. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện – giải mã giấc thấy mơ đi vệ sinh” trên đây đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *